banner4

slogan1 new

hinh_san_pham_slide_2 slideshowimage hinh 1 hinh 2 hinh 3 hinh 4 hinh 5 hinh 6 HINH 7 hinh 8 hinh 9 hinh a hinh b hinh 10

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Gạch Ống Không Nung Ngôi Sao Bình Dương .
MST : 1101797577
Thửa đất 178,tờ bản đồ 06,Khu phố Cây Chàm,Phường Thạnh Phước, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương .
Quyết định chủ trươngđầu tư số 1525/QD-UBND. Do Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương cấp ngày 21 tháng 06 năm 2016.
Giấy phép xây dựng số 2711/GPXD-SXD. Do Sở Xây Dựng Tỉnh Bình Dương cấp ngày 14 tháng 09 năm 2016.
Chuyên sản xuất gạch ống không nung xi măng cốt liệu theo công nghệ ép tĩnh một chiều ,chày tạo lổ có chuyển động tách rời với khuôn cối .

Gạch Ống 4 lổ công nghệ ép tĩnh 80x80x180
Trọng lượng: 1.35-1.4kg, tỉ trọng đạt 1.2 tấn/m3.
Qui cách đóng gói: 1008 viên/palet(1000x1200)
+ Gạch Ngôi Sao được sản xuất từ nguyên liệu bột đá mi bụi, cát và xi măng (gạch xi măng cốt liệu hình dáng kích thước theo tiêu chuẩn gạch tuynel), kích thước hình dáng viên gạch vô cùng hoàn hảo, nó thừa hưởng mọi ưu điểm của gạch xi măng cốt liệu (gạch block).
+ Viên gạch có lỗ rỗng lớn đạt 40%, ưu điểm vượt trội là khối lượng riêng nhẹ hơn, trọng lượng viên gạch 1.35-1.4kg (do lổ rỗng đến 27mm phù hợp tiêu chuẩn 40% độ rỗng), khoảng cách chênh lệch về trọng lượng so với gạch nung truyền thống không cách biệt nhiều nên thao tác xây cuả thợ không thay đổi, không bị giảm năng suất thi công, không bị nức tường do võng đà bê tông đỡ tường. Bức tường xây cách âm cách nhiệt rất tốt.
+ Gạch Ngôi Sao được sản xuất theo công nghệ ép tĩnh nên độ bền chắc phân bố đều trên toàn viên gạch .
+ Phối liệu đầu vào với cốt liệu mịn chiếm 30% nên rất hoàn hảo cho việc thi công khoan lổ bắt vít treo vật nặng lên tường khi hoàn thành công trình (lổ không bị toét khi khoan đóng tắc kê nhựa). + Do là gạch xi măng cốt liệu (gạch bê tông) nên đặc tính rất thích hợp với vữa phổ thông (xi măng và cát), kết dính rất chắc , công nghệ thi công so với gạch truyền thống không thay đổi gì.
+ Bức tường xây bằng gạch Ngôi Sao được hiểu là một bức tường bê tông hoàn hảo bền chắc hơn rất nhiều so với tường gạch nung truyền thống. Đặc biệt về đặc tính của bê tông chịu nước không bị mềm rã ( gạch bị mục nát ) như gạch nung truyền thống.
Gạch nung truyền thống sau khi bị thấm nước thời gian dài sẽ mềm và mất liên kết làm cho chân của lớp trang trí như vữa, sơn nước mất chân bám mà bong tróc ra ngoài.
+ Gạch Ngôi Sao là loại gạch hiện nay được khuyến khích sữ dụng trong các công trình dân dụng và bắt buộc sữ dụng cho các công trình công cộng như trường học, bệnh viện ...
+ Gạch Ngôi Sao được sản xuất theo định hướng Gạch Viêt cho môi trường xanh nên nó không phải là chất thải môi trường, nó loại vật liệu xây dựng mà thế giới nói chung Việt nam nói riêng đang có nhiều chính sách hỗ trợ khuyến khích sữ dụng hướng tới cho một môi trường không ô nhiễm.

 

Bài viết liên quan

Sản phẩm mới

Cty TNHH Gạch Ống Không Nung Ngôi Sao Bình Dương
Địa chỉ: Cây Chàm, Phường Thạnh Phước, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
MST: 1101 797 577 - SĐT: 0979 015 678 - Email: gachngoisao@gmail.com